Hội Nông dân huyện đã được sự đồng hành, quan tâm hỗ trợ của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và dịch vụ Nam Bình, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thương mại vận tải Giáp Diệp, Công ty Hon đa Trung Nghĩa, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn cơ sở Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Cà Mau, Chi đoàn Báo ảnh đất Mũi, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Du lịch Happy Tourist tổ chức chương trình tiếp sức đến trường năm học 2020 – 2021 và tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông và trao quà trung thu tại Trường THCS Lê Hồng Phong và TH Võ Trường Toản.

Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo các nhà tài trợ, lãnh đạo UBND xã Khánh Lâm, các ngành đoàn thể xã, giáo viên các trường và hơn 800 học sinh tham dự. Tại đây Ban An toàn giao thông tỉnh tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh nắm và thực hiện, tránh tình trạng tai nạn giao thông xảy ra đối với học sinh. Trong chương trình các nhà tài trợ đã trao 2000 quyển tập, 200 suất quà trung thu, 125 nón bảo hiểm, 25 áo mưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 4 điểm trường THPT Khánh Lâm, THCS Lê Hồng Phong, TH Võ Trường Toản, TH Nguyễn Thị Minh Khai, tổng kinh phí trên 52 triệu đồng.

Chương trình giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức hữu ích về thực hiện pháp luật về an toàn giao thông, đặc biệt, đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để học tập và hưởng cái tết trung thu vui vẻ, ấm áp./.

                                                                                           Hồng Tiềm (HND U Minh)