Căn nhà có diện tích 48 m2, nền lát gạch men, khung sắt mạ kẽm, tấm lợp tôn lạnh; tổng trị giá 75.000.000 đồng. Trong đó, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện vận động cán bộ Hội các cấp trong huyện đóng góp, hỗ trợ 50.000.000 đồng, còn lại do gia đình ông Hải góp thêm để xây dựng.

 

(Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao Quyết định bàn giao nhà)

Ông Trần Thanh Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trao Quyết định bàn giao nhà; nêu rõ mục đích, ý nghĩa, sự quan tâm của các cấp Hội trong việc vận động, đầu tư xây dựng căn nhà, mang lại “Mái ấm nông dân” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Qua đó, dặn dò gia đình ông Hải luôn quan tâm việc bảo quản, duy tu căn nhà thật tốt để sử dụng được lâu dài; đồng thời, động viên ông Hải và gia đình tích cực trong lao động sản xuất, tham gia, hưởng ứng nhiều hơn nữa các hoạt động, các phong trào do Hội Nông dân phát động; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định ở địa phương.

 

Gia đình ông Đặng Văn Hải rất vui mừng, cảm động trước sự chăm lo của các cấp Hội Nông dân đối với đời sống của hội viên nông dân và hứa có trách nhiệm duy tu, bảo quản tốt để đảm bảo căn nhà được sử dụng lâu dài, không phụ lòng chăm lo của các cấp Hội; đồng thời, sẽ tích cực tham gia thực hiện các phong trào do Hội phát động, góp phần xây dựng giai cấp nông dân ngày càng vững mạnh./.

                                                              Đỗ Quốc Tuấn, HND huyện Trần Văn Thời