Đến dự có đồng chí Trần Mỹ Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trương Minh Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội Nông dân xã; đồng chí Bí thư chi bộ và Trưởng ấp.

Hộ ông Lê Văn Bổn, là hội viên nghèo của ấp Kiến Vàng, gia đình ông được cha ruột cho nền nhà, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn không có khả năng cất nhà ở. Hội Nông dân xã tham mưu, báo cáo và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội Nông dân xã trình Hội Nông dân cấp trên xem xét hỗ trợ căn nhà “Mái ấm nông dân” để giúp gia đình ông có cuộc sống tốt hơn. Đến ngày 14/7/2022, căn nhà được khởi công xây dựng do Hội Nông dân tỉnh vận động hỗ trợ số tiền 50.000.000 đồng, còn lại hộ gia đình ông Bổn vận động bà con, dòng họ, thân tộc, hỗ trợ đối ứng để xây cất. Dự kiến khoảng 01 tháng hoàn thành, bàn giao.

 

(Đ/c Trần Mỹ Duyên trao tiền cho gia đình ông Lê Văn Bổn)

Đồng chí Trần Mỹ Duyên, đại diện Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh: Trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lê Văn Bổn và hy vọng với số tiền hỗ trợ trên góp phần giúp cho hộ ông Bổn có được căn nhà cơ bản, cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống.

(Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình)

Đồng chí Trương Minh Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện: Chỉ đạo Hội Nông dân xã có trách nhiệm giám sát tiến độ xây cất nhà của ông Lê Văn Bổn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian quy định. Báo cáo về Hội Nông dân huyện để tổ chức Lễ bàn trong thời gian sớm nhất.

Đây là căn nhà thứ Ba trong năm, do Hội Nông dân các cấp trong huyện xây dựng cho hội viên gặp khó khăn nhà ở, Hội Nông dân huyện sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới để giúp cho hội viên gặp khó khăn về nhà ở có chỗ ở ổn định cuộc sống./.

Kim Huệ (Hội Nông dân huyện)