Dự buổi bàn giao có đồng chí chí Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư trường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Việt Truyền, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban, ngành có liên quan, đơn vị tài trợ.

Căn nhà được xây dựng trị giá hơn 70.000.000 đồng; trong đó Hội Nông dân huyện vận động 40.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình, người thân và chính quyền xã hỗ trợ thêm.

Đồng chí Dương Việt Truyền, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu: về mục đích, ý nghĩa của Chương trình xây dựng nhà “Mái ấm nông dân”, qua đó gửi gắm thông điệp của Chương trình và động viên gia đình, người thân cố gắng phấn đấu vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, tích cực tham gia các phong trào của Hội.

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện cũng đã vận động các cơ quan, đơn vị tài trợ tặng cho gia đình 01 ti vi, 01 nồi cơm điện, 01 máy lọc nước, 02 quạt điện và một số vật dụng sinh hoạt khác; tổng các giá trị các phần quà giá hơn 10.000.000 đồng.

Đ/c Đoàn Tấn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho gia đình

Đại diện gia đình vô cùng cảm kích trước sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện ủy, các ban, ngành huyện, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện, chính quyền địa phương, đã giúp cho gia đình có căn nhà mới khang trang, góp phần ổn định cuộc sống và hứa sẽ phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.

(Đặng Thùy, HND huyện Năm Căn)